Hệ thống giáo dục Nova College và những ưu điểm vượt trội

Nova College được biết đến là hệ thống giáo dục giúp đào tạo nguồn nhân lực chất lượng hiện nay.  Đây là hệ thống đào tạo nằm trong hệ sinh thái Nova Education Group. Sau hơn 15 hình thành và phát triển, Nova College đã đạt được rất nhiều thành tựu lớn. Đi cùng với đó là những ưu điểm vượt trội được đánh giá cao.

Tìm hiểu thông tin về Nova College

Nova College được biết đến là một phần của Nova Education Group. Đây là ngôi trường có tiền thân phát triển từ Cao đẳng Bách Việt. Nova College được đánh giá với nhiều ưu điểm vượt trội. Tại đây có hệ thống giáo dục đào tạo chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại cùng phương thức đào tạo mới.

Đi cùng với đó, Nova College được đầu tư rất lớn vào cơ sở vật chất. Không gian học tập của sinh viên được đầu tư nhiều, mang tới môi trường học tập thoải mái, đầy đủ tiện nghi. Chương trình đào tạo gần với những yêu cầu của các doanh nghiệp, tạo điều kiện cho sinh viên khi ra trường dễ dàng xin việc.

Đến với Nova College, học viên có thể lựa chọn nhiều ngành đào tạo khác nhau từ hàng không, điều dưỡng, bất động sản đến quản trị nhà hàng, dịch vụ bán lẻ,… Đây là hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế. Sinh viên được đào tạo bài bản và kỹ lưỡng. Mang đến cho đất nước thế hệ trẻ tài năng, sáng tạo và chất lượng.

Khi ra trường, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận gần hơn với những ngành nghề mình được đào tạo tại các doanh nghiệp. Tạo ra nhiều cơ hội việc làm, thực tập tại những công ty nước ngoài với cơ hội lương cao, tích lũy thêm kinh nghiệm,…

Nova Collegen môi trường đào tạo chất lượng

Nova Collegen môi trường đào tạo chất lượng

Những chuyên ngành được đào tạo tại Nova College

Nova College là trường học mang đến rất nhiều cơ hội làm việc cho sinh viên khi hoàn thành chương trình đào tạo. Đến với Nova College, các bạn sinh viên có thể lựa chọn đa dạng các chuyên ngành đào tạo. Đặc biệt là các chuyên ngành đang hot hiện nay như bất động sản,  hàng không, quản trị nhà hàng – khách sạn,…

Đào tạo chuyên ngành bất động sản

Bất động sản đang là lĩnh vực kinh doanh rất phát triển hiện nay. Khi cơ sở hạ tầng phát triển, cơ hội kinh doanh bất động sản tăng cao. Điều này tạo ra nhiều cơ hội cho sinh viên tiếp cận việc làm. Bất động sản cũng là ngành đào tạo cốt lõi của Nova College.

Chuyên ngành kinh doanh bất động sản được đào tạo tại Nova College bài bản và chuyên nghiệp. Sinh viên được tiếp cận với môi trường đào tạo chất lượng, sát với thực tế. Bên cạnh đó, Nova College được biết đến là một phần của Tập đoàn Novaland. Đơn vị này sở hữu cho mình nguồn bất động sản uy tín trên thị trường. Khi nhà trường đào tạo, sinh viên có thể được giữ lại hoạt động cho Tập đoàn trong tương lai.

Đào tạo chuyên ngành bất động sản

Đào tạo chuyên ngành bất động sản

Đào tạo chuyên ngành hàng không

Bên cạnh bất động sản, Nova College còn đào tạo chuyên ngành hàng không. Đây hiện nay đang là ngành đóng vai trò quan trọng trong thúc đẩy sự phát triển của kinh tế xã hội. Lựa chọn chuyên ngành hàng không tại Nova College, bạn có thể lựa chọn giữa 2 lĩnh vực đào tạo gồm: quản trị kinh doanh vận tải hàng không hoặc dịch vụ thương mại hàng không.

Với chương trình đào tạo chuyên nghiệp bài bản cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, nơi đây sẽ đem lại cho sinh viên môi trường học tập chất lượng.  Các giảng viên trong ngành đều có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề. Sinh viên sẽ được chỉ dạy bảo chi tiết, kỹ lưỡng. Nova College hướng tới mục tiêu đem tới cho xã hội những sinh viên sáng giá.

Đào tạo chuyên ngành hàng không

Đào tạo chuyên ngành hàng không

Tại sao Nova College lại hấp dẫn sinh viên tham gia học tập?

Không phải ngẫu nhiên khi sinh viên lựa chọn Nova College để hoàn thành ước mơ của mình. Với cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi cùng hệ thống đào tạo chất lượng, Nova College mang đến cho các sinh viên những giá trị thiết thực trong học tập. Đến với nơi đây, sinh viên sẽ được trải nghiệm những năm học tuyệt vời cùng ưu điểm vượt trội.

Môi trường đào tạo trẻ trung, hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi

Để có được môi trường đào tạo tốt nhất cho sinh viên thì cơ sở vật chất đóng vai trò vô cùng quan trọng. Hiểu được điều đó, Nova College đã tập trung đầu tư rất lớn cho cơ sở vật chất về trang thiết bị, nội thất phòng học, thư viện, phòng thực hành, mạng internet,…

Những cơ sở vật chất này mang đến cho sinh viên rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời, phục vụ nhu cầu học tập cho mọi người. Xen kẽ với các khu nhà chính là hệ thống cây xanh, mang lại không gian thoải mái cho sinh viên vui chơi, học tập.

Ngoài ra, Nova College còn có thêm quán cafe PhinDeli trong khuôn viên trường. Không chỉ có menu thức uống hấp dẫn, đa dạng mà còn nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho sinh viên. Đây chính là một trong những ưu điểm giúp cho nơi đây trở thành điểm hấp dẫn đối với các bạn trẻ.

Bên cạnh đó, các khu giảng dạy của trường đều được tân trang theo từng năm học. Mang đến cho sinh viên môi trường học tập đầy đủ, hiện đại. Từ đó nâng cao trải nghiệm cho mọi người trong học tập.

Môi trường học tập trẻ trung

Môi trường học tập trẻ trung

Đào tạo đi kèm với thực tập

Đào tạo tại Nova College sẽ đi kèm với thực tập. Ngay từ năm đầu tiên, sinh viên đã được tiếp xúc với môi trường làm việc thuộc chuyên ngành. Các chương trình thực tập sẽ được nhà trưởng tổ chức, xây dựng để phù hợp với lịch học của sinh viên.

Thực tập đi kèm với đào tạo sẽ mang lại cho sinh viên thêm nhiều cơ hội cọ sát, vận dụng những kiến thức mình được học vào thực tiễn. Điều này sẽ mang lại cho sinh viên nhiều kinh nghiệm hơn. Sau khi hoàn thành khóa học sẽ có thêm nhiều cơ hội xin việc trong môi trường chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, sinh viên đi thực tập sẽ được nhận lương hàng tháng, hỗ trợ phí sinh hoạt. Đặc biệt, là những sinh viên khó khăn sẽ giảm bớt được áp lực về gánh nặng tài chính.

Sinh viên tham gia đào tạo các chuyên ngành như bất động sản, quản trị kinh doanh, dịch vụ bán lẻ sẽ được nhà trường hỗ trợ thực tập tại các đơn vị do tập đoàn điều hành. Đây là điều kiện rất tốt cho các bạn sinh viên mới năm nhất, đang còn non kinh nghiệm.

Bên cạnh những đơn vị do tập đoàn Novaland quản lý thì các đơn vị khác như AccorHotels, Minor Group,… cũng đều tạo cơ hội cho các bạn sinh viên tại Nova College đến thực tập, trải nghiệm thực tế về công việc. Những đơn vị lớn, có uy tín và môi trường làm việc chuyên nghiệp sẽ là nơi thực tập lý tưởng để các sinh viên có thêm kiến thức, kinh nghiệm.

Đào tạo đi kèm với thực tập cho sinh viên

Đào tạo đi kèm với thực tập cho sinh viên

Nova College hợp tác với nhiều đơn vị chất lượng hàng đầu trong giảng dạy

Nova College vẫn luôn đặt ra mục tiêu nâng cao chất lượng sinh viên trong quá trình đào tạo. Chính vì vậy, nhà trường luôn có sự hợp tác với nhiều đơn vị hàng đầu trong và ngoài nước ở tất cả các lĩnh vực đào tạo hiện có. Sinh viên ra trường sẽ phải đảm bảo được các chứng chỉ như ngoại ngữ, tin học. Những chứng chỉ này phải đạt chuẩn quốc tế để đảm bảo chất lượng đào tạo của sinh viên.

Hiện tại, Nova College đang là đối tác của nhiều đơn vị uy tín như Collegen de School tại Pháp, English Score, bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Vietstar Airlines,… Quá trình hợp tác này vừa nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên, vừa mở ra nhiều cơ hội làm việc tại các tập đoàn lớn.

Tạo ra nhiều cơ hội làm việc cho sinh viên ra trường

Học tập tại Nova College sinh viên không chỉ được đào tạo bởi môi trường chuyên nghiệp. cơ sở vật chất hiện đại mà đi cùng với đó là rất nhiều lợi ích thiết thực khác. Đối với sinh viên sau khi ra trường, Novaland sẽ tạo điều kiện làm việc 100%. Sinh viên sẽ không cần quá lo lắng về cơ hội việc làm sau khi hoàn thành chương trình đào tào như một số ngôi trường khác.

Bởi tập đoàn Novaland hoạt động đầy đủ các lĩnh vực mà trường Nova College tiến hành đào tạo. Những sinh viên giỏi sẽ có cơ hội thăng tiến nhanh trong công việc nhờ vào môi trường cạnh tranh công bằng.

Novaland không có vấn đề giới hạn về nhân sự. Bởi tập đoàn luôn có sự phát triển mạnh mẽ và nhu cầu về mở rộng nhân sự không bao giờ dừng lại. Đây chính là cơ hội lớn cho các sinh viên làm việc. Với những sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, những vị trí tương ứng sẽ được “đặt hàng” từ trước với nhiều chế độ ưu đãi hấp dẫn.

Nếu sinh viên không muốn làm việc tại Novaland thì vẫn có thể lựa chọn những đơn vị khác. Bởi Nova College đào tạo sinh viên theo chương trình bám sát thực tế. Như đã đề cập ở trên, sinh viên sẽ được thực hành song song với học tập lý thuyết. Điều này giúp cho sinh viên có thêm nhiều kinh nghiệm. Khi bước ra môi trường làm việc, sẽ được các đơn vị chào đón nhiệt tình.

Tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên ra trường

Tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên ra trường

Nhà trường cam kết không tăng học phí

Học phí vẫn luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm rất lớn từ sinh viên. Tình trạng gia tăng học phí theo từng năm của các trường cao đẳng, đại học diễn ra khá phổ biến. Tuy nhiên, đến với Nova College học sinh, sinh viên sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề này.

Hiện tại, Nova College đang tham gia đào tạo hơn 24 ngành học. Các ngành này đều là những lĩnh vực đang có tiềm năng phát triển lớn trên thị trường. Chính vì vậy, thu hút rất lớn sinh viên theo học. Nhà trường vẫn luôn đảm bảo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên và cam kết không tăng học phí.

Điều này giúp cho sinh viên chuyên tâm học tập và phụ huynh giảm bớt được áp lực về tài chính. Có thể thấy, Nova College chính là môi trường đào tạo ngành nghề lý tưởng cho giới trẻ hiện nay.

Nova College là ngôi trường đào tạo với nhiều chuyên ngành đón đầu xu hướng thị trường. Lựa chọn Nova College sẽ mang tới cho sinh viên môi trường học tập chất lượng, trẻ trung và hiện đại. Đảm bảo đáp ứng được 100% cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi hoàn thành các khóa đào tạo.

XEM THÊM BÀI VIẾT KHÁC

Chi tiết bảng giá đất Phan Thiết 2022 mới nhất

Bảng giá đất Phan Thiết 2022 mới nhất là điều rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư muốn biết. Bảng giá đất được quy định như thế nào? Mục...

Đô thị sinh thái là gì được rất nhiều người quan tâm

Đô thị sinh thái là gì? Các tiêu chí cần đạt được của KĐT sinh thái

Đô thị sinh thái là gì, có đặc điểm gì? Cần đáp ứng những tiêu chí nào? KĐT sinh thái khác gì so với khu dân cư? Đây là những vấn đề rất...

Sân golf Novaworld Phan Thiết nằm trong siêu dự án NovaWorld Phan Thiết

Sân golf Novaworld Phan Thiết thiết kế hoành tráng nhất Việt Nam

Là siêu thành phố biển, du lịch, sức khỏe nên Novaworld Phan Thiết sở hữu vô số các tiện ích đẳng cấp hàng đầu thế giới. Trong đó phải kể...

Khách sạn Novotel Phan Thiết thuộc khu nghỉ dưỡng cao cấp NovaWorld Phan Thiết

Khách sạn Novotel Phan Thiết – Siêu phẩm của NovaWorld Phan Thiết

Cùng với khách sạn Movenpick, khách sạn Novotel Phan Thiết là một trong 2 tiện ích nội khu nổi bật nhất của siêu thành phố biển NovaWorld. Sự ra đời...

Khách sạn Movenpick Phan Thiết nằm trong quần thể dự án Novaworld Phan Thiết

Tìm hiểu các thông tin về khách sạn Movenpick Phan Thiết

Khách sạn Movenpick Phan Thiết có vai trò vô cùng quan trọng trong quần thể nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết. Dự án được quản lý vận hành bởi thương...

Khu nghỉ dưỡng Centara Mirage Mũi Né Resort

Những thông tin cần biết về khu nghỉ dưỡng Centara Mirage Mũi Né Resort

Khu nghỉ dưỡng Centara Mirage Mũi Né Resort được ví như thiên đường du lịch mà ai cũng muốn đặt chân đến. Đây là dự án mang đầy tâm huyết của...

Phan Thiết có gì chơi? – Hãy đến làng chài Mũi Né

Phan Thiết có gì chơi? – Bật mí 5 điểm vui chơi lý tưởng nhất

Phan Thiết là điểm du lịch cực kỳ nổi tiếng ở Việt Nam. Nơi đây chỉ cách TPHCM khoảng 180km, có khí hậu thuận lợi và được thiên nhiên ban tặng...

Lịch sử hình thành sân bay Phan Thiết

Sân bay Phan Thiết – Tiến độ dự án tạo lực đẩy cho địa ốc

Việt Nam hiện nay có khá nhiều sân bay được khởi công xây dựng và đi vào hoạt động nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của người dân và thay đổi...

Giới thiệu về dự án Novaworld Hồ Tràm - Bản giao hưởng rừng biển

Cập nhật tiến độ dự án Novaworld Hồ Tràm mới nhất 2022

Novaworld Hồ Tràm là một dự án bất động sản có chủ sở hữu là tập đoàn hàng đầu Việt Nam – Novaland. Đây là một khu tổ hợp nghỉ dưỡng...

Tổng quan về dự án tuyến đường cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây

Tuyến đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết và những lợi ích cho khu vực

Tuyến đường cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây là tuyến đường có độ dài 99km, đây cũng là dự án đường cao tốc đã được khởi công và hiện...

Tổng thể mô hình của dự án cao cấp Novaworld Phan Thiết thuộc tập đoàn Novaland

Cập nhật tình hình tiến độ dự án Novaworld Phan Thiết mới nhất

Dự án cao cấp Novaworld Phan Thiết tỉnh Bình Thuận sẽ được xây dựng để trở thành đại đô thị có đầy đủ các dịch vụ nghỉ dưỡng – giải...

Giới thiệu về dự án đô thị sinh thái thông minh - Aqua City

Cập nhật chi tiết tiến độ dự án Aqua City mới nhất

Dự án Aqua City Novaland tỉnh Đồng Nai đang thu hút được sự quan tâm đông đảo tại thị trường bất động sản khu vực phía Đông thành phố Hồ Chí...