Nova Service là ai? Có vai trò gì trong những dự án của Novaland?

Novaland là một tập đoàn bất động sản có hệ sinh thái rộng lớn, bao gồm nhiều công ty con hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau. Trong số các công ty con đang hoạt động hiện nay, Nova Service chính là một trong 3 ngành mũi nhọn của tập đoàn. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người chưa biết đến sự tồn tại của công ty Nova Services. Do đó, trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ tổng hợp toàn bộ thông tin hữu ích về công ty cho bạn.

Nova Service là ai?

Nova Service là một trong 3 thành viên chủ chốt nằm trong hệ sinh thái tập đoàn Novaland với mũi nhọn trọng tâm vào lĩnh vực thương mại – dịch vụ. Thương hiệu tạo ra những giá trị gia tăng cho dự án Novaland, mang đến sự tiện nghi và hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn các dự án của NovaGroup.

Nova Service - Một trong 3 thành viên chủ chốt trong hệ sinh thái tập đoàn Novaland

Nova Service – Một trong 3 thành viên chủ chốt trong hệ sinh thái tập đoàn Novaland

Sự xuất hiện của Nova Service Group đã tác động tích cực đến các dự án Novaland đang phát triển. Nhằm tạo ra những giá trị thiết thực hơn nữa, công ty đang đầu tư mạnh mẽ vào các ngành chủ lực bao gồm: Giáo dục, y tế, du lịch – lưu trú, vui chơi giải trí,…Đây là các ngành được vận hành theo hệ thống của thành viên cốt lõi tập đoàn (Nova Education Group, Nova Dreams, Nova F&B,…)

Không những vậy, để vươn tầm quốc tế, Nova Services Group còn mở rộng quan hệ với các đối tác chiến lược ở nhiều quốc gia khác như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản,…Qua đó, thương hiệu có thể phát triển và được biết đến rộng rãi hơn.

Khái quát về Nova Service

Một vài thông tin cơ bản về Nova Service mà bạn cần nắm rõ như sau:

Tầm nhìn

Nova Services ngay từ khi được thành lập đã mong muốn trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong phát triển lĩnh vực thương mại và dịch vụ. Với các công ty thành viên chủ chốt là Nova Healthcare Group, Nova Education, Nova FnB, NovaDreams, tập đoàn hứa hẹn mang đến các sản phẩm, dịch vụ trọn gói chất lượng tốt nhất trong các dự án Novaland.

Nova Services có tầm nhìn trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thương mại - dịch vụ

Nova Services có tầm nhìn trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thương mại – dịch vụ

Sứ mệnh

Là một thương hiệu có sức ảnh hưởng lớn trên thị trường hiện nay, Nova Service nắm giữ một sứ mệnh hết sức đặc biệt trong việc cung cấp sản phẩm và các dịch vụ chuẩn quốc tế. Không những vậy, tập đoàn luôn quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng nên đã nỗ lực tạo ra nhiều tiện ích. Đồng thời, làm tăng giá trị cho các điểm đến du lịch của tập đoàn Nova.

Giá trị cốt lõi

3 yếu tố chính nằm trong giá trị cốt lõi mà Nova Services Group muốn mang đến đó là: Hiệu quả – Chính trực – Chuyên nghiệp.

Ban lãnh đạo

Ban lãnh đạo của tập đoàn Nova Services bao gồm những cái tên sau:

Ban lãnh đạo của tập đoàn Nova Service

Ban lãnh đạo của tập đoàn Nova Service

Các lĩnh vực phát triển của Nova Services Group

Với sứ mệnh mang đến trải nghiệm trọn vẹn cho khách hàng và phục vụ hệ sinh thái của tập đoàn Nova, Nova Services Group tập trung phát triển 3 lĩnh vực mũi nhọn bao gồm:

Lĩnh vực bán lẻ

Bán lẻ là một trong những lĩnh vực then chốt của tập đoàn Nova Services. Trong đó, sẽ có 3 công ty trụ cột, đảm nhận vận hành hệ thống nhà hàng, chuỗi cà phê, dịch vụ giải trí và mua sắm, đó là:

 • Nova F&B: Sở hữu hệ thống cung cấp dịch vụ ẩm thực, quản lý các thương hiệu cao cấp như: Cafe, quán bar,…Hiện đang vận hành với 32 thương hiệu nhà hàng, cà phê nổi tiếng.
 • Nova Commerce: Sở hữu hệ thống chuỗi cửa hàng, siêu thị thực phẩm và các khu trung tâm thương mại.
 • Nova Retail: Vận hành và kinh doanh các cửa hàng bán lẻ thời trang, mỹ phẩm, phụ kiện cao cấp cùng với chuỗi cửa hàng tiện lợi (Family Express). Tại Nova Retail sẽ hội tụ đầy đủ các thương hiệu nổi tiếng thế giới, hứa hẹn sẽ trở thành điểm mua sắm tin cậy dành cho các hộ gia đình.
Bán lẻ là lĩnh vực then chốt của tập đoàn Nova Services với các thương hiệu nhà hàng, cà phê, dịch vụ và giải trí mua sắm đình đám

Bán lẻ là lĩnh vực then chốt của tập đoàn Nova Services với các thương hiệu nhà hàng, cà phê, dịch vụ và giải trí mua sắm đình đám

Lĩnh vực dịch vụ

Nova Service tập trung khai thác và phát triển lĩnh vực dịch vụ với chuỗi các khách sạn, resort cao cấp. Không chỉ vậy, tập đoàn còn mang đến nhiều tiện ích nổi bật như: Hệ thống sân golf đạt chuẩn quốc tế, các trung tâm thể thao, khu vui chơi giải trí, các chuỗi sự kiện văn hóa nghệ thuật,…

Nhờ đó mà Nova Service đã trở thành một hệ sinh thái khép kín, tạo ra những trải nghiệm mới mẻ, thích thú cho khách hàng. Điều này phần nào đã giúp xúc tiến thương mại, quảng bá hình ảnh đất nước đối với bạn bè quốc tế.

Các công ty thành viên nằm trong lĩnh vực Dịch vụ của tập đoàn Nova Services bao gồm:

 • Nova Hospitality: Quản lý vận hành khách sạn, resorts và second home với các thương hiệu nổi tiếng có thể kể đến như: Anantara Mui Ne Resort, Azerai Can Tho, Mercure Vung Tau,…
 • Nova Dreams: Đơn vị chuyên nghiên cứu, phát triển và quản lý vận hành các khu vui chơi giải trí tại tổ hợp nghỉ dưỡng và du lịch trong các dự án của NovaGroup. TOP 3 thương hiệu vui chơi giải trí đặc sắc của Nova Dreams có thể kể đến: Minera Hot Springs Binh Chau, Tropicana Park, Circus Land.
 • Nova Travel: Đơn vị tiên phong trong ngành du lịch BĐS tại Việt Nam. Đồng thời, cũng là cầu nối giữa khách hàng và hệ sinh thái tập đoàn Nova. Hiện Nova Travel đang cung cấp các tour tham quan đa dạng, độc đáo với những trải nghiệm văn hóa ẩm thực hết sức thú vị.
 • Nova Golf Clubs: Đơn vị chuyên phát triển và vận hành sân Golf tại tổ hợp bất động sản thuộc tập đoàn Nova. Hệ thống sân Golf đạt tiêu chuẩn PGA và sở hữu học viện PGA Academy giúp thương hiệu Nova vươn tầm thế giới.
 • Nova Entertainment: Phát triển chủ yếu trong 3 lĩnh vực chính bao gồm: Tổ chức chương trình lễ hội, cuộc thi sắc đẹp và các hoạt động điện ảnh. Các chương trình nổi bật có thể kể đến như: Stars by Night, Hoa Hậu Các Dân Tộc Việt Nam, Vietnam International Fashion Festival,….
 • Big Ben Holiday: Đơn vị cung cấp sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam.
 • Nova Lifestyle: Đơn vị vận hành trung tâm phức hợp phòng gym, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp với các thương hiệu nổi tiếng bao gồm: CITIGYM, Citispa và Nova Football.
8 thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ của Nova Service sẽ giúp nâng tầm giá trị của các dự án NovaGroup

8 thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ của Nova Service sẽ giúp nâng tầm giá trị của các dự án NovaGroup

Lĩnh vực cộng đồng

Các hoạt động đầu tư chính trong lĩnh vực cộng đồng của Nova Service chính là phát triển Y tế – Giáo dục. Trong đó, sẽ đẩy mạnh khai thác hệ thống phòng khám gia đình, phòng khám đa khoa quốc tế, bệnh viện cùng với hệ thống giáo dục từ mầm non cho đến đại học.

Bên cạnh đó, tập đoàn còn có riêng Quỹ Giáo dục – Y tế (PTN Foundation). Mỗi năm sẽ dành ra hàng nghìn tỷ đồng để hỗ trợ cho các hoạt động trong ngành giáo dục, y tế. Qua đó, góp phần mang đến một cuộc sống tốt đẹp và chất lượng hơn cho cộng đồng.

Hoạt động chính của Nova Services trong lĩnh vực cộng đồng là phát triển Y tế và Giáo dục

Hoạt động chính của Nova Services trong lĩnh vực cộng đồng là phát triển Y tế và Giáo dục

Các công ty thành viên của Nova Service trong lĩnh vực cộng đồng đó là:

 • Nova Education: Là một mảnh ghép thiết yếu của NovaGroup trong việc hoàn thiện hệ sinh thái tiện ích và dịch vụ. Đây chính là hệ thống giáo dục liên cấp từ bậc mầm non cho đến đại học. Trong đó, Nova College là thương hiệu đầu tiên tuyển sinh khóa 2021 – 2022 với 22 ngành học khác nhau.
 • Nova Healthcare: Hệ thống y tế, chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cư dân tại NovaGroup. Tại đây sẽ được lắp đặt các trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ có chuyên môn cao nhằm nâng tầm dịch vụ khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho cư dân, du khách của NovaGroup cũng như cộng đồng.

Nova Services Group có đóng góp gì cho dự án Novaland?

Với phương châm “Hiệu quả – Chính trực – Chuyên nghiệp”, Nova Services đã mang đến rất nhiều sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp quốc tế dành cho cư dân, du khách. Qua đó, có rất nhiều đóng góp to lớn cho các dự án của Novaland.

Theo đó, những dự án tầm cỡ có sự góp mặt của Nova Service có thể kể đến đó là:

 • NovaWorld Phan Thiết
 • NovaWorld Đà Lạt
 • NovaWorld Mũi Né Marina City
 • Aqua City Đồng Nai
 • NovaWorld Hồ Tràm

Tất cả dự án Nova Services tham gia đều được chăm chút tỉ mỉ với các hệ thống thành viên của tập đoàn, từ việc tạo ra hệ thống tiện ích “vàng” cho đến cải thiện vóc dáng, nâng cao sức khỏe của khách hàng.

Sự góp mặt của Nova Services Group trong các dự án Novaland đã giúp hoàn thiện bức tranh hệ sinh thái với sự đa dạng màu sắc, sinh động và mới lạ

Sự góp mặt của Nova Services Group trong các dự án Novaland đã giúp hoàn thiện bức tranh hệ sinh thái với sự đa dạng màu sắc, sinh động và mới lạ

Hứa hẹn với sự đóng góp của Nova Services Group sẽ khiến cho bức tranh của hệ sinh thái Novaland trở nên hoàn chỉnh hơn. Đồng thời, góp phần làm nên sự đa dạng, sinh động và đa sắc màu, tạo cảm giác mới lạ đến cho khách hàng. Đặc biệt, mang đến một trải nghiệm thú vị chưa từng có ở bất kỳ nơi nào khác với những sản phẩm, chất lượng dịch vụ vượt bậc.

Trên đây là những chia sẻ mới nhất về Nova Service Group. Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã có cái nhìn rõ nét nhất về tập đoàn. Từ đó, có thể đưa ra lựa chọn của mình về những sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu uy tín, đẳng cấp hàng đầu Việt Nam này.

XEM THÊM BÀI VIẾT KHÁC

Chi tiết bảng giá đất Phan Thiết 2022 mới nhất

Bảng giá đất Phan Thiết 2022 mới nhất là điều rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư muốn biết. Bảng giá đất được quy định như thế nào? Mục...

Đô thị sinh thái là gì được rất nhiều người quan tâm

Đô thị sinh thái là gì? Các tiêu chí cần đạt được của KĐT sinh thái

Đô thị sinh thái là gì, có đặc điểm gì? Cần đáp ứng những tiêu chí nào? KĐT sinh thái khác gì so với khu dân cư? Đây là những vấn đề rất...

Sân golf Novaworld Phan Thiết nằm trong siêu dự án NovaWorld Phan Thiết

Sân golf Novaworld Phan Thiết thiết kế hoành tráng nhất Việt Nam

Là siêu thành phố biển, du lịch, sức khỏe nên Novaworld Phan Thiết sở hữu vô số các tiện ích đẳng cấp hàng đầu thế giới. Trong đó phải kể...

Khách sạn Novotel Phan Thiết thuộc khu nghỉ dưỡng cao cấp NovaWorld Phan Thiết

Khách sạn Novotel Phan Thiết – Siêu phẩm của NovaWorld Phan Thiết

Cùng với khách sạn Movenpick, khách sạn Novotel Phan Thiết là một trong 2 tiện ích nội khu nổi bật nhất của siêu thành phố biển NovaWorld. Sự ra đời...

Khách sạn Movenpick Phan Thiết nằm trong quần thể dự án Novaworld Phan Thiết

Tìm hiểu các thông tin về khách sạn Movenpick Phan Thiết

Khách sạn Movenpick Phan Thiết có vai trò vô cùng quan trọng trong quần thể nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết. Dự án được quản lý vận hành bởi thương...

Khu nghỉ dưỡng Centara Mirage Mũi Né Resort

Những thông tin cần biết về khu nghỉ dưỡng Centara Mirage Mũi Né Resort

Khu nghỉ dưỡng Centara Mirage Mũi Né Resort được ví như thiên đường du lịch mà ai cũng muốn đặt chân đến. Đây là dự án mang đầy tâm huyết của...

Phan Thiết có gì chơi? – Hãy đến làng chài Mũi Né

Phan Thiết có gì chơi? – Bật mí 5 điểm vui chơi lý tưởng nhất

Phan Thiết là điểm du lịch cực kỳ nổi tiếng ở Việt Nam. Nơi đây chỉ cách TPHCM khoảng 180km, có khí hậu thuận lợi và được thiên nhiên ban tặng...

Lịch sử hình thành sân bay Phan Thiết

Sân bay Phan Thiết – Tiến độ dự án tạo lực đẩy cho địa ốc

Việt Nam hiện nay có khá nhiều sân bay được khởi công xây dựng và đi vào hoạt động nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của người dân và thay đổi...

Giới thiệu về dự án Novaworld Hồ Tràm - Bản giao hưởng rừng biển

Cập nhật tiến độ dự án Novaworld Hồ Tràm mới nhất 2022

Novaworld Hồ Tràm là một dự án bất động sản có chủ sở hữu là tập đoàn hàng đầu Việt Nam – Novaland. Đây là một khu tổ hợp nghỉ dưỡng...

Tổng quan về dự án tuyến đường cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây

Tuyến đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết và những lợi ích cho khu vực

Tuyến đường cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây là tuyến đường có độ dài 99km, đây cũng là dự án đường cao tốc đã được khởi công và hiện...

Tổng thể mô hình của dự án cao cấp Novaworld Phan Thiết thuộc tập đoàn Novaland

Cập nhật tình hình tiến độ dự án Novaworld Phan Thiết mới nhất

Dự án cao cấp Novaworld Phan Thiết tỉnh Bình Thuận sẽ được xây dựng để trở thành đại đô thị có đầy đủ các dịch vụ nghỉ dưỡng – giải...

Giới thiệu về dự án đô thị sinh thái thông minh - Aqua City

Cập nhật chi tiết tiến độ dự án Aqua City mới nhất

Dự án Aqua City Novaland tỉnh Đồng Nai đang thu hút được sự quan tâm đông đảo tại thị trường bất động sản khu vực phía Đông thành phố Hồ Chí...